Tam Hoàng Bang
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Tam Hoàng Bang

Home
 
Trang ChínhTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

 

 Thịt bò cuốn của "cao bồi" Mexico

Go down 
Tác giảThông điệp
Bang Chủ
Bang Chủ
Bang Chủ
Bang Chủ

Tổng số bài gửi : 1272
Join date : 18/03/2008
Age : 31
Đến từ : Hà Lội Phố - Chém gió Club

Thịt bò cuốn của "cao bồi" Mexico Empty
Bài gửiTiêu đề: Thịt bò cuốn của "cao bồi" Mexico   Thịt bò cuốn của "cao bồi" Mexico Icon_minitime8/5/2008, 16:01

Bạn đã từng ăn 1 trong những kiểu bánh Tacos tại KFC và thấy ngon ơi là ngon?
Các món ăn Mexico có 3 dòng chính là Buritos, Tacos và Platos. Món thịt bò cuốn nì thuộc dòng Tacos, gồm bánh tráng mỏng làm từ bột ngô ăn kèm với thịt hoặc cá và các loại rau củ khác. Lớp vỏ bánh ngô "bao bọc" bên ngoài là đặc trưng rất riêng của món ăn này đấy.


Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

- 4 bánh ngô (dạng bánh tráng í teens ạ)

- 450gr thịt bò (thịt thăn hay thịt vai đều tuyệt cú mèo ná)

- 1 củ hành tây (xắt thành khoanh)

- 1- 2 trái ớt xanh, đỏ (thái dọc)

- 1 trái bơ

- Phomat

- Muối, dầu ăn, tỏi, hạt tiêu




Thịt bò cuốn của "cao bồi" Mexico Nglieu

T8m nhỏ với teens tí tẹo:

- Bánh ngô có bán ở cửa hàng 66 Bà Triệu, Hà Nội với giá 33k 1 túi ná. Còn teens Xì Gòn thì "cá kiếm" ở siêu thị trong trung tâm thương mại Parkson ở đường Lê Thánh Tôn hoặc Hùng Vương nhé.

Bắt đầu hô biến teens xứ Mexico nè :

Bước 1:

- Thịt bò thái miếng mỏng, bản to, dài.

- Ướp thịt, hành tây, ớt với muối, tỏi, hạt tiêu, dầu ăn cho ngấm.


Thịt bò cuốn của "cao bồi" Mexico 1

Bước 2:

- Cho thịt bò, hành tây, ớt lên bếp nướng chín.

Thịt bò cuốn của "cao bồi" Mexico 3

Bước 3:


- Gắp thịt, hành tây, ớt ra ngoài để nguội.

Thịt bò cuốn của "cao bồi" Mexico 4

Bước 4:

- Thái chéo miếng thịt bò thành những miếng nhỏ, hơi dài chút.

- Chia những khoanh hành thành 4 phần.

- Trái bơ bỏ hạt, cắt thành miếng dài khoảng 5cm.

- Cắt đôi miếng ớt ngọt.

- Xắt phomat thành những lát mỏng, dài.


Thịt bò cuốn của "cao bồi" Mexico 2

Bước 5: Quan trọng nè, quấn bánh ngô teens ná

- Trải bánh ngô lên khay.
- Đặt thẳng hàng vào giữa bản bánh 5 lát phomat.

- Rải ớt xanh lên những lát phomat.

- Đặt 4 miếng bơ lên trên.

- Xếp thịt bò theo hàng phomat.

- Rải thêm ớt ngọt, hành tây lên trên.


Thịt bò cuốn của "cao bồi" Mexico 5

- Khéo léo quấn gọn miếng bánh ngô lại.

Thịt bò cuốn của "cao bồi" Mexico 6

Bước 6:

- Đặt cuốn bánh lên chảo khô nướng cho nóng.

Thịt bò cuốn của "cao bồi" Mexico 7

Teens nướng cho tới khi bơ trong bánh chảy ra, vỏ bánh mềm. Còn với những teens khoái cái cảm giác giòn tan của vỏ bánh thì hãy nướng lâu một chút nha, tới khi vỏ bánh chuyển màu vàng, hơi khô lại, thế là mình đã có thể tận hưởng miếng bánh thơm ngon vỡ tan trong miệng rồi.

Thịt bò cuốn của "cao bồi" Mexico 010508_thit%20bo%20Mexico%20sp1
Huhu giá đây không phải là ảnh nhỉ? Thịt bò cuốn của "cao bồi" Mexico 145235

Thịt bò cuốn của "cao bồi" Mexico 010508_thit%20bo%20Mexico%20sp2
Tớ ăn liền 1 lúc 3 "pé" thế này được đấy. Yummy Yummy! Thịt bò cuốn của "cao bồi" Mexico 152207

Thịt bò cuốn của "cao bồi" Mexico 010508_thit%20bo%20Mexico%20sp3
Ui ui đói chết mất thôi í. Thịt bò cuốn của "cao bồi" Mexico 159277

Buôn chuyện tí tẹo nè:

- Chuỗi nhà hàng Al Fresco's (Hà Nội ở Láng Hạ, Hai Bà Trưng; còn Hồ Chí Minh trên đường Đông Du), cực nổi tiếng với các món nướng và những món Mexico nhá. Teens có thể đến đây để măm thử trước khi "trổ tài" ở nhà.

_________________
My B|OG

Thịt bò cuốn của "cao bồi" Mexico Be2aThịt bò cuốn của "cao bồi" Mexico Bf52Thịt bò cuốn của "cao bồi" Mexico 684e
Về Đầu Trang Go down
http://360.yahoo.com/tony_hawn_bi
 
Thịt bò cuốn của "cao bồi" Mexico
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Tam Hoàng Bang :: {--} Xả Stress {--} :: |--| Khu Ẩm Thực |--|-
Chuyển đến