Kỹ năng Nấu Rượu Cái Bang - Các loại rượu từ cấp 1 đến 10
Đệ tử Cái Bang lấy trời làm màn lấy đất làm chiếu tiêu diêu tự tại. Ngoại trừ độc môn võ công Giáng Long Thập Bát Chưởng lừng danh giang hồ, hào kiệt còn biết võ lâm còn biết đến Cái Bang qua 2 món "ăn chơi" là Thịt chó và Rượu. Những ai đã từng nếm qua một ngụm rượu do đệ tử Cái Bang chưng cất sẽ không thể nào quên được vị ngon của nó. Rượu không chỉ giúp cho đệ tử Cái Bang chống chọi cái rét lạnh của khí hậu mà còn giúp ích rất nhiều trong việc luyện công.
I. Nấu Rượu: Đẳng cấp yêu cầu:
30 và phải là đệ tử Cái Bang mới được học Nấu Rượu.
Học và nâng cấp kỹ năng Rượu tại Cái Bang Tổng Đà:
Ngô Trường Phong (115, 90). Mua và học phương thức Nấu Rượu tại:
Ngô Trường Phong (115, 90). II. Liên Hoa Lạc: Liên Hoa Lạc là kỹ năng hỗ trợ cho
Nấu Rượu, giúp nâng cao năng lực
Nấu Rượu.
Học và nâng cấp kỹ năng Liên Hoa Lạc tại:
Thượng Quan Trường Vũ (88, 60). III. Các loại rượu và nguyên liệu chế tạo theo từng cấp: